Gửi một tin nhắn!

Bán nứa nguyên liệu làm sáo

1982

Liên hệ

Mã sản phẩm:
GC_21917
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Chúng tôi cung cấp sỉ, lẻ nứa Bắc chất lượng tốt dùng làm sáo hoặc các nhạc cụ dân gian truyền thống.

Tiếng sáo đã gắn liền với tuổi thơ của không ít người trong mỗi chúng ta, sáo là nhạc cụ mang đậm màu sắc quê hương, những lúc buồn, vui được nghe tiếng sáo chắc hẳn mỗi chúng ta đều cảm giác như đang trở lại với tuổi mộng mơ, trở lại quê hương với bao nhiêu những kỷ niệm thời thơ ấu.

Sáo có thể được làm bằng nhiều vật dụng khác nhau, nhưng thân thuộc và gần gũi nhất là sáo trúc và sáo nứa. Với mỗi vật liệu tiếng sáo sẽ có những âm điệu khác nhau, lúc trầm, lúc bổng, lúc bay xa, bay cao, v.v... 

Với những ống nữa này, kết hợp thêm dao (thường là dao mổ lưỡi số 11) là các bạn có thể thỏa sức mày mò, sáng tạo trong cây sáo của mình rồi nhé.

Hiện tại mình cung cấp ống nứa nguyên liệu làm sáo và các nhu cầu khác (đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước). Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình theo số: 0902186530 (mua số lượng lớn thì liên hệ mình sớm).

Giá bán:

Nứa loại 1: 25,000/ống, miễn giảm;

Nứa loại 2: 20,000/ống (mua dưới 15 ống), 15,000/ống (mua từ 15 ống trở lên),

(Về cơ bản loại 1 hay 2 thì nứa đều chuẩn, chỉ có điều nứa loại 1 là để phục vụ riêng các bác chuyên nghiệp, đòi hỏi độ chính xác và mẫu mã đẹp hơn, loại này mình sẽ chọn riêng tùy theo yêu cầu).

Cám ơn cả nhà, chúc cả nhà sức khỏe và có nhiều cây sáo đẹp, bài sáo hay!

Tài khoản Gocom.vn
Hoàng Trung
Hoàng Trung
3 tháng 4 năm 2016 lúc 16:26
Chi tiết sản phẩm truy cập website: saonua.com
Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?