Gửi một tin nhắn!

Nứa làm sáo

Giới thiệu về Nứa làm sáo

categorys product

Tiếng sáo đã gắn liền với tuổi thơ của không ít người trong mỗi chúng ta, sáo là nhạc cụ mang đậm màu sắc quê hương, những lúc buồn, vui được nghe tiếng sáo chắc hẳn mỗi chúng ta đều cảm giác như đang trở lại với tuổi mộng mơ, trở lại quê hương với bao nhiêu những kỷ niệm thời thơ ấu.

Sáo có thể được làm bằng nhiều vật dụng khác nhau, nhưng thân thuộc và gần gũi nhất là sáo trúc và sáo nứa. Với mỗi vật liệu tiếng sáo sẽ có những âm điệu khác nhau, lúc trầm, lúc bổng, lúc bay xa, bay cao, v.v... 

Với những ống nữa này, kết hợp thêm dao (thường là dao mổ lưỡi số 11) là các bạn có thể thỏa sức mày mò, sáng tạo trong cây sáo của mình rồi nhé.

Hiện tại mình cung cấp ống nứa nguyên liệu làm sáo và các nhu cầu khác (đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước). Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình theo số: 0902186530 (mua số lượng lớn thì liên hệ mình sớm).

Giá bán:

1 bó (12 ống): 180,000 (nứa đã qua xử lý phần thô);

Mua lẻ: 20,000/ống (từ 6 ống trở lên mình có thể chuyển hàng cho các bạn ở nội thành, ít hơn thì các bạn đến địa chỉ nhà mình: Số 2, ngõ 269/1 Giáp bát để mua nhé).

Cám ơn cả nhà, chúc cả nhà sức khỏe và có nhiều cây sáo đẹp, bài sáo hay!

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?